TOP 5 thương hiệu cung cấp dụng cụ cắt gọt tốt nhất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cung cấp các dụng cụ cơ khí. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm có nguồn gốc, chất lượng, an toàn khi sử dụng thì bạn cần đến các nơi uy tín. Hôm nay, Cosmovina sẽ giới thiệu cho các bạn Top 5 thương hiệu cung cấp dụng cụ cắt gọt tốt nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết ngay bài viết dưới đây nhé!

Thương hiệu Kowon

Kowon là tên thương hiệu của công ty TNHH- chuyên cung cấp bán lẻ các thiết bị cơ khí cho gia đình. Vốn điều lệ của công ty là 100% vốn Việt Nam. Kế thừa kinh nghiệm, nguồn lực của Weldcom Kowon tự tin trở thành thương hiệu cung cấp các thiết bị cơ khí tốt nhất. Kowon cung cấp da dạng các loại máy móc cơ khí; công cụ, dụng cụ cầm tay, các thiết bị; các dụng cụ gia dụng,…

Các loại thiết bị được sản xuất, nhập khẩu từ Mỹ; Nhật,… với nhiều kiểu dáng hiện đại, bắt mắt. Chế độ bảo hành, tư vấn giải pháp tối ưu; chế độ hậu mãi của thương hiệu rất tốt. Đáp ứng được yêu cầu cầu người dùng. Đảm bảo lợi ích nhiều nhất cho khách hàng.

Thương hiệu cung cấp dụng cụ cơ khí Kowon

Xem thêm: Hướng dẫn cách chọn mảnh tiện chi tiết nhất

Hiền Lộc- Thương hiệu cung cấp dụng cụ cắt gọt chính hãng

Đây là thương hiệu của công ty THHH XNK Hiền Lộc chuyên cung cấp các thiết bị; dụng cụ cho lĩnh vực cơ khí, công nghiệp. Hiện đang là đại lý phân phối các thiết bị cho hãng Makita. Sau rất nhiều năm họat động trong lĩnh vực này. Hiền Lộc được rất nhiều khách hàng đặt niềm tin; và xây dựng mối qua hệ hợp tác. Và được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và uy tín phục vụ.

Thương hiệu Hiền Lộc chuyên cung cấp các loại dụng cụ cắt gọt; dụng cụ chạy pin, dụng cụ đo, đục, mài cắt, cưa,… Giá thành sản phẩm được niêm yết rõ ràng; không có sự thay đổi về giá.

Công ty Mro Việt Nam- Đại lý phân phối thiết bị, dụng cụ cơ khí chất lượng nhất

Thương hiệu Mro hoạt động trong lĩnh vực này từ năm 2009. Và đã khẳng định được vị thế đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị, dụng cụ cơ khí. Mro cung cấp các thiết bị cơ khí, kinh doanh máy móc; chế tác, gia công cơ khí. Các sản phẩm rất da dạng về kiểu dáng, màu sắc, kích thước.

Hiện nay, Mro đã có hơn 200 đại lý trên tòan quốc nhằm đáp ứng nhu cầu cảu người tiêu dùng. Thương hiệu cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất.

Thương hiệu cung cấp dụng cụ cắt gọt Hoàng Lâm

Thương hiệu Hoàng Lâm thuộc công ty TNHH dụng cụ cơ khí Hoàng Lâm; chuyên cung cấp các thiết bị máy móc; các thiết bị cắt gọt, các thiết bị thi công. Là nhà phân phối hàng đầu thế giới; và các sản phẩm đều đạt chuẩn quốc tế DIN, ANSI, JIS.

Các sản phẩm, dụng cụ da dạng về kiểu dáng, màu sắc; kích thước như các thiết bị nâng gồm có xe đẩy, pa lăng, kích thủy lực,… Các dụng cụ cắt gọt như dụng cụ cưa, cắt, khoan, đực, mài,… Hay các loại máy, thiết bị cơ khí như máy tiện CNC, máy phay,… Tại các cơ sở đại lý của Hoàng Lâm; bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua sản phẩm chất lượng và chính hãng.

Xem thêm: Tổng hợp các loại máy tiện CNC phổ biến nhất hiện nay

Công ty Công Nghệ PAC Việt Nam

Pac được thành lập từ năm 2019 chuyên cung cấp các thiết bị; dụng cụ cơ khí của các hãng sản xuất nổi tiếng của Mĩ, Nhật, Trung, Đức. Chuyên cung cấp các dao gọt cao cấp; dụng cụ đo cơ khí; dụng cụ nhám, đánh bóng; các thiết bị gia dụng,…

PAC tự tin đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm; dịch vụ bán hàng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất cả nước. Tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua sản phẩm chất lượng; chính hãng, và được hưởng các dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm: Cách sử dụng máy phay CNC đúng tiêu chuẩn an toàn hiệu quả

Bài viết trên là Top 5 thương hiệu cung cấp dụng cụ cắt gọt tốt nhất hiện nay. Hy vọng các thông tin trên giúp bạn có thể lựa chọn được nơi mua hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Rate this post
Rate this post
Bài viết liên quan