Top 3 thước panme cơ khí được ưa chuộng tốt nhất hiện nay

Panme cơ khí là loại thiết bị đo lường chính xác. Được sử dụng để do các vật liệu co khí; và nó được ứng dụng sử dụng rất nhiều trong các nhành nghề. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm các loại thước panme chất lượng và có độ tính chính xac cao thì đừng bỏ qua bài viết này. Hôm nay, Cosmovina sẽ giới thiệu đến các bạn Top 3 thước panme cơ khí được ưa chuộng tốt nhất hiện nay. Cùng theo dõi ngay nhé!

Top 3 thước panme cơ khí được ưa chuộng tốt nhất hiện nay

Top 3 thước panme cơ khí được ưa chuộng tốt nhất hiện nay

Top 3 thước panme cơ khí được ưa chuộng tốt nhất hiện nay

Thước panme cơ khí Mitutoyo có dải đo 0-25mm

Đây là thước đo cơ khí thuộc nhà Mitutoyo 103-137 có dải đo từ 0 đến 25 mm. Với sai số rất nhỏ chỉ từ ±2µm; nên cho kết quả chính xác rất cao. Vậy nên, nó được đánh giá rất cao; và ứng dụng sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Như đo bề dày tấm kim loại, đường kính,…

Loại thước này có ưu điểm nổi bật là có thiết kế chắc chắn và gọn nhẹ. Vậy nên, thước được sử dụng linh hoạt ở trong nhiều không gian khác nhau. Bên cạnh đó, nó còn có thể đo được trên nhiều loại chất liệu khác nhau như kim loại; gỗ, nhựa, sắt, inox,… Hay, thước có khả năng đo rất da dạng; như có thể đo các vật liệu có kích thước nhỏ 1 cách dễ dàng và có độ chính xác cao.

Thước đo cơ khí Mitutoyo dải đo 25-50mm

Loại thước đo này là thiết bị đo có độ chính xác cao. Vậy nên, nó được ứng dụng sử dụng rát nhiều trong cơ khí, công nghiệp,… Mục đích chính củaloại thước này là đo đường kính bên ngoài trục; ống, đường dây kim loại.

Thước đo cơ khí Mitutoyo dải đo 25-50mm

Thước đo cơ khí Mitutoyo dải đo 25-50mm

Thước có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng. Thước có vạch chia rõ ràng, khoảng đo 25mm-50mm, độ chia 0.01 mm giúp người dùng dễ quan sát và đọ kết quả. Vậy nên, kết quả đo rất chính xác với sai số chỉ ±2µm. Thước được làm từ chất liệu inox; giúp đảm bảo độ cứng và bền lâu khi sử dụng; mà không lo tác động từ bên ngoài gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của thước.

Thước panme cơ khí Insize 3203-50A

Thước có trọng lượng nhẹ chỉ có 435g và kích thước là 1,3 x 7,9 x 4,4 inch rất nhỏ gọn.  Giúp người dùng có thể dễ dàng mang khi di chuyển đi xa. Đây là loại thước đo có khả năng chống biến dạng khi va đập. Vậy nên, người dùng có thể an tâm khi sử dụng. Thước có độ chính xác là 0,01mm.

Thước được tráng men bên ngoài bề mặt; giúp thước có khả năng chống gỉ rất tốt. Vậy nên, thước được ứng dụng sử dụng trong rất nhiều môi trường khác nhau.  Panme là trợ thủ đắc lực cho việc đo đạc. Đây là thiết bị rất hữu ích cho ngành công nghiệp, cơ khí.

Trên đây là top 3 thước panme cơ khí được ưa chuộng tốt nhất hiện nay. Hy vọng các thông tin trên giúp ích cho bạn.

Rate this post
Rate this post
Bài viết liên quan