Dây băng tải

Liên hệ
Mã SKU: N/A
Danh mục: Uncategorized
GỌI ĐẶT HÀNG NGAY
09.3248.8998 ( 07h30 - 21h30 )

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ SẢN PHẨM DÂY BĂNG TẢI

Như chúng ta thường hay thấy tại các phân xưởng sản xuất, nhà máy, khu công nghiệp,… có những loại băng chuyền cỡ lớn dùng để vận chuyển linh kiện, sản phẩm. Một trong những yếu tố không thể thiếu để cấu thành nên những cỗ máy đó là dây băng tải. Có rất nhiều loại dây băng chuyền khác nhau, chất liệu khác nhau để phù hợp với mục đích của doanh nghiệp.

Thấu hiểu được sự cần thiết này của các doanh nghiệp Cosmovina chúng tôi sản xuất ra những loại dây băng tải nhiều loại với chất liệu chất lượng. Kính mời quý khách hàng cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây nhé.

DÂY BĂNG TẢI PVC

Dây băng tải PVC có tính kết dính giữa các lớp khá tốt, khả năng chịu ma sát tốt, chịu nhiệt và chống dính cao, ít bị co dãn, có độ bền tương đối lâu dài. Dây băng tải PVC có màu xanh và trắng là chủ đạo, ngoài ra dây băng tải còn có màu đen và nhám với độ dày từ 0,8-5mm. Việc sử dụng dây băng tải PVC giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vì chúng có độ bền khá cao, đồng thời tăng năng suất trong quá trình sản xuất.

DÂY BĂNG TẢI GÂN

Dây băng tải gân sử dụng các loại dây băng tải PVC, PU hoặc dây băng tải cao su có gán các loại gân V, gân T tùy thuộc vào tính chất loại hình sản xuất để tăng ma sát cũng như tránh việc làm rơi rớt hàng hóa trong quá trình vận chuyển. thông thường băng tải gân được sử dụng trong dây chuyển sản xuất linh kiện điện tử, các vật liệu nhỏ giúp dễ dàng phân loại sản phẩm hoặc chuyển các vật liệu lên cao.

DÂY  BĂNG TẢI PU

Dây băng tải PU có độ dày đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà đội ngũ nhân viên kỹ thuật chúng tôi thiết kế từ 0,7-3mm, có khả năng chịu mài mòn tốt, chống tĩnh điện, chống dầu, chống thấm, chịu được tác động từ môi trường tốt. Dây băng tải PU thường được sử dụng dùng làm băng tải chuyển hàng trong lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm, điện tử,…

MUA DÂY BĂNG TẢI CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ

  • Chất lượng dây băng cần được đảm bảo về độ bền, tính ma sát, chất lượng cao su
  • Chất lượng các mối nối, từ kỹ thuật cắt dây băng tải đến kỹ thuật dán nối như: vết cắt phải thẳng, không có sợi cao su thừa, khi nối dây băng thì chu vi dây băng phải đều, không được côn.

Trên đây là tổng quan những thông tin cơ bản liên quan đến dây băng tải . Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác tại website: cosmovina.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi tư vấn cho bạn.

Một số sản phẩm liên quan

Băng tải thực phẩm

Băng tải xích

Dây băng tải

Liên hệ

Đánh giá Dây băng tải

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào