Cảnh Báo : Hàng Giá Rẻ

ĐỪNG VỘI MUA BĂNG TẢI GIÁ RẺ
Có không ít đơn vị sản xuất vì nguồn vốn nhỏ nên sẽ lưỡng lự khi đầu tư một hệ thống băng tải hoàn chỉnh. Do đó, họ tìm đến với những nơi cung cấp băng tải công nghiệp giá rẻ. Nhưng, những chiếc băng tải này liệu có đảm bảo an toàn hay không? Nên hay không nên sử dụng những chiếc băng tải này?
Chúng tôi xin được liệt kê những rủi ro thường gặp phải khi bạn đầu tư băng tải giá rẻ như sau:
– Thứ nhất: Băng tải đã qua sử dụng, băng tải không rõ nguồn gốc xuất sứ thường được giao bán với giá thành rất rẻ. Tuy nhiên, đối với những loại băng tải này lại thường không có chế độ bảo hành. -> Vậy nên, khi máy gặp trục trặc bạn sẽ không có đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ mà phải tự thuê ngoài. Như vậy, chi phí phải bỏ ra để sửa chữa là rất lớn. Thậm chí là chỉ sau vài lần sửa như vậy thì số tiền bạn bỏ ra cũng đủ để lắp đặt một hệ thống băng tải hoàn toàn mới rồi.
– Thứ hai phải nói đến chính là an toàn trong lao động. Những dây chuyền máy móc công nghiệp đúng là mang đến rất nhiều lớn ích trong sản xuất cũng như kinh doanh. Nhưng, bên cạnh đó, nếu những động cơ bên trong không được đảm bảo sẽ gây ra những tai nạn cho người sử dụng. Mà những sản phẩm băng tải đã qua sử dụng thì thường các bộ phận, động cơ bên trong đã xuống cấp và chắc chắn là sẽ không đảm bảo được sự an toàn. Hơn nữa, đối với những sản phẩm như vậy sẽ rất khó để tìm được linh phụ kiện thay thế khi máy có trục trặc.
– Thứ ba phải nói đến chính là năng suất. Những băng tải đã qua sử dụng, đã xuống cấp sẽ không đảm bảo được tính chính xác, làm ra những sản phẩm sai lệch, gây tốn kém nguồn nguyên vật liệu. còn đối với băng tải, việc hỏng hóc quá nhiều sẽ làm chậm tiến độ hoạt động, ảnh hưởng đến năng suất và doanh thu.
Tuy rằng, cũng có rất nhiều người may mắn tìm mua được những sản phẩm băng tải công nghiệp giá rẻ mà vẫn có thể hoạt động tốt. Nhưng đấy chỉ là số ít. Còn bạn không ai có thể đảm bảo được. Vậy nên, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bên trên, hy vọng rằng bạn sẽ có được quyết định chính xác nhất cho doanh nghiệp của mình.
Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được một nhà cung cấp băng tải uy tín, hãy yên tâm đến với COSMO VINA – Đơn vị cung cấp băng tải uy tín hàng đầu Việt Nam.
Rate this post
Rate this post
Bài viết liên quan