Gia công vật liệu đặc biệt

Liên hệ
Mã SKU: N/A
GỌI ĐẶT HÀNG NGAY
09.3248.8998 ( 07h30 - 21h30 )

Gia công vật liệu đặc biệt

Phương pháp gia công đặc biệt là những phương pháp dùng để lấy đi hoặc đắp vào một phần kim loại từ bề mặt vật thể gia công. Chúng ra đời nhằm mục đích thay thế các PPGC truyền thống trong một vài trường hợp nhất định. Các PPGCĐB sẽ không dùng đến dụng cụ cắt thông thường để cắt kim loại mà thay vào đó sẽ sử dụng các dạng năng lượng cơ, điện, nhiệt, hóa để thực hiện việc này. Và chúng ra đời nhằm các mục đích cụ thể như sau:

  • Có thể gia công được các loại vật liệu kim loại hay phi kim loại mới vừa được phát triển. Chúng được phát triển bởi vì chúng có các đặc tính tốt hơn các loại vật liệu trước đó. Có thể kể đến như độ bền, độ cứng, độ dẻo cao,… và vì chúng có các tính chất này nên các dụng cụ cắt hiện thời chưa được phát triển để có thể gia công được chúng. Và chính xác hơn là các dụng cụ cắt quá mềm và kém bền so với chúng nên không thể nào gia công được.
  • Có khả năng gia công các chi tiết có hình dạng hình học phức tạp, bất thường, khó hoặc không thể nào gia công bằng các PPGC truyền thống được.
  • Có khả năng hạn chế việc hư hỏng, bong tróc các lớp vật liệu từ bề mặt vật liệu gia công mà các PPGC truyền thống không làm được. Từ đó có thể đảm bảo được hình dạng, cấp chính xác, độ bóng và thông số kỹ thuật khác,…

Ví dụ điển hình nhất hiện này đó là các loại vật liệu có độ bền cao như hợp kim Titan, các loại thép siêu bền. Với hợp kim Titan thì chúng có cùng độ bền với thép hợp kim thường dùng trong chế tạo máy nhưng lại có khối lượng riêng chỉ bằng một nửa. Bên cạnh đó tuổi thọ của chúng cũng rất cao khi dùng trong các môi trường khắc nghiệt. Và chính vì điều này chúng ta rất khó để có thể gia công chúng bằng cách PPGC truyền thống mà thay vào đó là dùng các PPGCĐB.

Ưu điểm của phương pháp gia công đặc biệt

  • Có thể gia công kim loại một cách dễ dàng mà không cần dùng đến dụng cụ chuyên dùng hay các loại vật liệu mài (trừ các phương pháp CƠ – ĐIỆN – HÓA)
  • Tiết kiệm vật liệu cần gia công, điều này sẽ rất có ý nghĩa trong các ngành gia công đá quý, trang sức, vật liệu hiếm và đắt tiền. Ví dụ như hồn ngọc, kim cương, thạch anh hay các vật liệu đơn tinh thể dùng trong các ngành công nghệ chế tạo transitor.
  • Độ chính xác gia công rất cao, chúng ta có thể dễ dàng gia công các lỗ nhỏ và cực nhỏ trên chi tiết gia công đòi hỏi độ chính xác cao từ 2÷5μm. Có khả năng gia công các ống dẫn dầu của các hệ thống thủy lực đòi hỏi phải không có bavia hoặc vết xước trong đường ống và các khớp nối.
  • Có thể gia công tại các vị trí nhỏ trên một chi tiết gia công rất lớn một cách dễ dàng.
  • Có khả năng hoàn toàn cơ khí hóa và tự động hóa, năng suất cao
  • Và hơn hết đặc biệt và quan trọng nhất là chúng có khả năng gia công hầu hết các loại vật liệu hiện có trên thị trường hiện nay. Không cần quan tâm đến các tính chất cơ lý nào.

Tại Sao Nên Chọn Sản Phẩm Của COSMO ?

– Sản phẩm chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt chuẩn tiêu chuẩn quốc tế

– Sản phẩm, dịch vụ xứng đáng với số tiền bỏ ra, phù hợp tối đa với nhu cầu của khách hàng

– Hỗ trợ bảo hành và sửa chữa dài hạn cho sản phẩm

– Đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm

– Hỗ trợ chính sách ưu đãi cho đối tác và khách hàng thân thiết

– Cam kết bảo mật danh tính, không tiết lộ thông tin khách hàng và dự án cho bên thứ ba.

———————————

COSMO VIỆT NAM

Địa chỉ: số 6, phố An Sinh, P.Cổ Nhuế 1, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.66.88.66.86 

Website: Cosmovina.com.vn

Gia công vật liệu đặc biệt

Gia công vật liệu đặc biệt

Liên hệ

Đánh giá Gia công vật liệu đặc biệt

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào