Gia công cơ khí cắt dây

Gia công cơ khí cắt dây là quá trình gia công cắt sản phẩm nhờ sử dụng tia lửa điện.

Nếu như trong các bài viết trước, Cosmo Việt Nam đã giới thiệu đến các bạn “Dịch vụ gia công cơ khí đột dập theo yêu cầu”, “Gia công cơ khí đúc kim loại”, “Gia công cơ khí khuôn mẫu”,… Vậy thì hôm nay, thông qua bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau tìm hiểu về phương pháp cắt dây bằng tia lửa điện trong gia công cơ khí nhé.

Gia công cơ khí cắt dây

Gia công cơ khí cắt dây

Gia công cơ khí cắt dây là gì?

Gia công cơ khí cắt dây là phương pháp sử dụng tỉa lửa điện để cắt. Phương pháp này có ưu điểm vượt trội hơn so với các hình thức gia công cơ khí khác ở những điểm sau:

Độ chính xác: nhờ được ứng dụng công nghệ cao trong quá trình sản xuất.

Chất lượng thành phẩm: Nếu như trước đây, chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào tay nghề của người sản xuất thì nay, mọi công việc đều được thực hiện trên hệ thống máy móc do đó sẽ cho ra sản phẩm với chất lượng đồng đều hơn.

Thời gian gia công: so với việc sản xuất theo phương pháp truyền thống thì gia công cơ khí cắt dây bằng tia lửa điện sẽ giúp rút ngắn thời gian sản xuất, tiết kiệm chi phí.

Khả năng gia công hàng loạt: Có thể gia công số lượng lớn mà vẫn đảm bảo được sự đồng đều về mặt chất lượng

Khả năng cắt các vật liệu: dễ dàng tạo ra đường cắt sắc nét trên bề mặt vật liệu.

Công nghệ gia công cơ khí cắt dây tại Cosmo Việt Nam

Cosmo Việt Nam ứng dụng công nghệ CNC (computer Numerical Control) – công nghệ sản xuất tự động nhờ được thiết lặp chế độ trên máy tính vào quy trình gia công cắt dây. Nhờ sử dụng công nghệ hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Do đó, các thành phẩm được chế tạo có độ chính xác cao, đáp ứng đúng và đầy đủ các yêu cầu theo bản vẽ thiết kế mà phía khách hàng đưa ra.

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia công cơ khí đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Khi lựa chọn dịch vụ gia công cơ khí cắt dây tại Cosmo, quý khách hàng sẽ được đảm bảo các yếu tố sau:

– Đảm bảo chính xác theo bản vẽ thiết kế mà phía khách hàng cung cấp.

– Gia công đa dạng được nhiều loại vật liệu. Trong đó bao gồm cả những loại vật liệu có độ cứng cao gia công khó như: thép hợp kim, các vật liệu hoặc chi tiết đã qua nhiệt luyện hoặc tôi cứng.

Dịch vụ gia công cơ khí cắt dây tại Cosmovina

Dịch vụ gia công cơ khí cắt dây tại Cosmovina

– Gia công được với cả các loại vật liệu dẫn điện.

– Đa dạng các loại thiết kế, mẫu mã. Đặc biệt, là khả năng gia công các cạnh sắc hoặc góc vuông khó mà không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.

– Gia công được với cả các đường cong, biến dạng phức tạp với chiều dày và khe hở thay đổi liên tục.

– Gia công cắt dây các loại chày đột, khuôn mẫu, có khả năng đột dập liên tục.

Hiện nay, Cosmo Việt Nam cung cấp rất nhiều dịch vụ gia công cơ khó, sản xuất chế tạo đa dạng các loại sản phẩm với mức giá cạnh tranh. Quý hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Điện thoại: 024.66.88.66.86 – Hotline: 0932.488.998 để nhận báo giá gia công cơ khí cắt dây chi tiết nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan